Về chúng tôi

Quá trình phát triển

innedu, innedu steam, đào tạo giáo viên

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Giáo dục InnEdu được thành lập vào năm 2012 với mong muốn góp phần thay đổi giáo dục tại Việt Nam bằng việc tạo ra một môi trường học tập thực tiễn, mang lại những kiến thức trực quan. Sứ mệnh của InnEdu là Nâng cao giá trị dạy học của giáo viên, nâng cao chất lượng học tập của học sinh và cống hiến nhiều hơn cho giáo dục của quốc gia Định hướng cho hàng nghìn giáo viên Việt Nam tiếp cận, ứng dụng CNTT và các phương pháp, kĩ thuật dạy học tiên tiến nhất vào quá trình dạy học.

Năm 2012, InnEdu ra đời và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giáo viên. Sau 10 năm hoạt động, InnEdu đã đào tạo hơn 100.000 lượt giáo viên trên hơn 46 tỉnh thành trong cả nước. Từ năm 2017 – 2018, InnEdu chuyển mình nghiên cứu về giáo dục STEAM và bắt đầu xây dựng và vận hành trung tâm STEAM lớn và hiện đại hàng đầu Việt Nam. InnEdu không ngừng phát triển và trở thành đối tác giảng dạy STEAM của nhiều tổ chức uy tín. Hướng đến mục tiêu trở thành tổ chức dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trong giáo dục tại Việt Nam.  

 

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi luôn nỗ lực về thay đổi giáo dục, mong muốn có thể cùng chung tay với tất cả các giáo viên trên cả nước phát triển phương pháp dạy học theo hướng tích cực đồng thời phát triển năng lực cho giáo viên Việt Nam.

Bằng việc tạo ra môi trường học tập thông qua trải nghiệm thực tiễn, chúng tôi mong muốn góp phần phát triển tư duy và kỹ năng, tạo động lực cho trẻ em Việt Nam.

InnEdu có bốn lĩnh vực hoạt động:

 1. Tập huấn giáo viên – cán bộ quản lý: 
 • Tổ chức tập huấn về Định hướng Giảng dạy STEAM, Kỹ năng TK 21.
 • Tập huấn Ứng dụng CNTT vào quá trình giảng dạy, Học tập thông qua dự án (PBL).
 • Xây dựng kế hoạch và thực hiện đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ ( kể cả trong và ngoài ngành sư phạm)
 1. Trang bị thiết bị dạy STEAM:
 • Tư vấn, thực hiện việc trang bị phòng STEAM, chuyển đổi phòng thí nghiệm truyền thống thành phòng STEAM
 • Cung ứng thiết bị dạy STEAM cho cá nhân và trường học. Cung ứng thiết bị, giáo án, giáo trình STEAM.
 1. Cung cấp chương trình – giáo án dạy STEAM:
 • Tư vấn và triển khai nghiên cứu, xây dựng chương trình giảng dạy
 • Chuyển giao chương trình
 1. Sự kiện, hội thảo:
 • Tư vấn, tổ chức các sự kiện hội thảo. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục hoặc công nghệ.
 • Tổ chức các sự kiện trải nghiệm STEAM cho trường học và cộng đồng.

Bên cạnh bốn lĩnh vựa hoạt động chính trên, InnEdu thường xuyên thực hiện các dự án tích hợp để tạo cơ hội cho giáo viên được nâng cao năng lực chuyên môn, kinh nghiệm. Đồng thời đây cũng là một sân chơi lành mạnh để các em học sinh có được một môi trường để phát triển và rèn luyện kĩ năng, kiến thức của mình. 

Bên cạnh đó InnEdu tổ chức các khóa học STEAM. Khóa học diễn ra hàng tuần và có nhiều khung thời gian khác nhau để phụ huynh có thể sắp xếp phù hợp với lịch học trên trường của trẻ. InnEdu giảng dạy các bộ môn sau: 

 1. Animation – Đạo diễn tài ba 
 2. 3D Design – Mô hình kỳ thú
 3. Science Fun – Nhà khoa học ứng dụng
 4. First-coding – Lập trình là chuyện nhỏ
 5. Robotics – Em là kĩ sư nhí
 6. Hands on – Vui cùng chế tác vật liệu 
 7. Micro:bit – Vạn vật kết nối
 8. Game Coding – Khám phá bản thân
 9. Gigo – Vận hành cuộc sống
 10. Creative Art – Mỹ thuật ứng dụng
 11. Youtuber – Dẫn đầu xu hướng 
 12. A.I – Làm chủ trí tuệ nhân tạo 

Song song với việc giảng dạy tại Trung tâm InnEdu Steam, chúng tôi có các CLB ngoại khóa tại cơ sở hoặc phân bổ về các trường với bốn mảng chính là:

 1. Mảng STEAM với các bộ môn Khoa học kì thú, Lắp ráp mô hình GIGO, Tạo hình 3D, Vạn vật kết nối, Xây dựng cả thế giới,…
 2. Mảng Nghệ thuật (Arts) với các bộ môn Dance cover, Guitar, Piano, Thiết kế thời trang, Nghệ thuật đất sét,…
 3. Mảng thể thao (Sports) với các bộ môn Bơi lội, Yoga kids, bóng đá, bóng rổ, Việt võ đạo,…
 4. Mảng truyền thông xã hội (Scocial Media) với các bộ môn Youtuber, MC nhí, Nghệ thuật kể chuyện,…

Đồng hành cùng các CLB ngoại khóa chính là hoạt động trải nghiệm dành cho các em học sinh. Trong ngày hoạt động trải nghiệm, các em được trải nghiệm những bộ môn được giảng dạy tại InnEdu như là Gigo, Robotics, Hands-on, Science,… với phương pháp học tập qua trải nghiệm mới lạ, thực tế và bổ ích. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi cho các em học sinh phát huy năng lực, sự sáng tạo và rèn luyện tư duy.  

Không chỉ dừng lại các hoạt động vào thời điểm trong năm học, vào mùa hè hằng năm InnEdu đều tổ chức những Trại hè vui chơi cho các bé để trẻ trải qua một mùa hè không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn có thể rèn luyện sức khỏe và thể chất của mình. Mùa hè 2019 này, các em sẽ có cơ hội tham gia Trại hè STRONG CAMP 2019”, một trại hè với quy mô lớn và cách thức rèn luyện tích hợp mới. Mang đến cho các em một mùa hè Tự lập-Tự tin-Tự chủ”.

Hãy cùng InnEdu liên kết và tạo ra hệ sinh thái về giáo dục toàn diện và bền vững tại Việt Nam. InnEdu – Chúng tôi nuôi dưỡng sự sáng tạo.

So sánh phương pháp Montessori và Reggio Emilia

So sánh phương pháp Montessori và Reggio Emilia

Trong những năm trở lại đây, các bậc cha mẹ Việt Nam đã dần thay đổi trong nhận thức về việc giáo dục sớm cho con. Đặc biệt, hai phương pháp giáo dục mầm non hàng đầu là Montessori và Reggio Emilia đã mang đến một luồng gió mới cho nền giáo dục Việt Nam. Để hiểu thêm về sự khác biệt của hai phương pháp Montessori và Reggio Emilia, cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Top 5 phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non

Top 5 phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non

Độ tuổi mầm non được xem là độ tuổi “vàng” trong quá trình nuôi dạy và phát triển giáo dục cho trẻ. Vì vậy việc áp dụng các phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non nổi tiếng trên thế giới ngay tại nhà hay cho trẻ đi học tại các trường học đang áp dụng các phương pháp giáo dục này, mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng để trẻ phát triển một cách toàn diện, đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

So sánh 2 phương pháp giáo dục STEAM và STEM

So sánh 2 phương pháp giáo dục STEAM và STEM

Phương pháp giáo dục STEAM và STEM là 2 phương pháp giảng dạy hiện đại đang ngày trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia và Việt Nam. Mặc dù, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhiều trường học. Để phân biệt được sự khác biệt của 2 phương pháp giáo dục này một cách rõ nét hãy đọc thêm khái niệm STEAM và STEM nhé!

Giáo án STEAM mầm non

Giáo án STEAM mầm non

Giáo án STEAM mầm non khác với giáo án dạy STEAM mầm non truyền thống trước kia. Thông thường các giáo án mầm non truyền thống đa phần sẽ dựa trên sách giáo khoa là chủ yếu, giáo án STEAM cho trẻ mầm non được thiết kế theo tiêu chí lấy trẻ làm trọng tâm và lồng ghép các thí nghiệm khoa học vào trong bài học để trẻ có thể vận dụng lý thuyết vào trong thực tiễn.

So sánh phương pháp STEAM và Montessori

So sánh phương pháp STEAM và Montessori

Ngày nay, có nhiều xu hướng giáo dục mới ra đời được áp dụng rộng rãi và phổ biến ở các cơ sở giáo dục mầm non. Trong số đó, nổ bật nhất là hai phương pháp STEAM và phương pháp Montessori được nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Vậy điểm khác biệt giữa hai phương pháp giáo dục này như thế nào? Hãy xem hết bài viết bên dưới để hiểu rõ thêm.

Trẻ nên học STEAM ở độ tuổi nào ?

Trẻ nên học STEAM ở độ tuổi nào ?

Sự quan tâm đến phương pháp giáo dục STEAM ngày càng tăng, đặc biệt là ngay thời điểm mà công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay. Tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ vẫn luôn tự hỏi rằng: “Con tôi còn tôi có quá nhỏ để bắt đầu học STEAM hay không ?”

Tư duy phản biện là gì?

Tư duy phản biện là gì?

Tư duy phản biện hiện nay đang được đánh giá là một kỹ năng sống được đề cao trong trường học, doanh nghiệp cũng như trong cuộc sống nhằm phát triển khả năng tư duy, đàm phán và phân tích vấn đề. Vậy tư duy phản biện là gì và tại sao nó quan trọng như vậy trong ngày nay ?