Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành hệ sinh thái giáo dục cung cấp giải pháp giáo dục STEAM chất lượng cao và hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Với khát khao mỗi học sinh Việt Nam đều được hưởng thụ một nền giáo dục hiệu quả và hạnh phúc, chúng tôi mang đến cảm hứng sáng tạo cho giáo viên và học sinh Việt Nam thông qua việc đồng hành cùng nhà trường trong đổi mới phương pháp giáo dục, chú trọng phát triển tư duy và kỹ năng thế kỷ 21 của người học.

Giá trị cốt lõi

  • Chính trực
  • Sáng tạo
  • Truyền cảm hứng
So sánh phương pháp Montessori và Reggio Emilia

So sánh phương pháp Montessori và Reggio Emilia

Trong những năm trở lại đây, các bậc cha mẹ Việt Nam đã dần thay đổi trong nhận thức về việc giáo dục sớm cho con. Đặc biệt, hai phương pháp giáo dục mầm non hàng đầu là Montessori và Reggio Emilia đã mang đến một luồng gió mới cho nền giáo dục Việt Nam. Để hiểu thêm về sự khác biệt của hai phương pháp Montessori và Reggio Emilia, cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
Top 5 phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non

Top 5 phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non

Độ tuổi mầm non được xem là độ tuổi “vàng” trong quá trình nuôi dạy và phát triển giáo dục cho trẻ. Vì vậy việc áp dụng các phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non nổi tiếng trên thế giới ngay tại nhà hay cho trẻ đi học tại các trường học đang áp dụng các phương pháp giáo dục này, mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng để trẻ phát triển một cách toàn diện, đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

Đọc thêm
So sánh 2 phương pháp giáo dục STEAM và STEM

So sánh 2 phương pháp giáo dục STEAM và STEM

Phương pháp giáo dục STEAM và STEM là 2 phương pháp giảng dạy hiện đại đang ngày trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia và Việt Nam. Mặc dù, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhiều trường học. Để phân biệt được sự khác biệt của 2 phương pháp giáo dục này một cách rõ nét hãy đọc thêm khái niệm STEAM và STEM nhé!

Đọc thêm
Giáo án STEAM mầm non

Giáo án STEAM mầm non

Giáo án STEAM mầm non khác với giáo án dạy STEAM mầm non truyền thống trước kia. Thông thường các giáo án mầm non truyền thống đa phần sẽ dựa trên sách giáo khoa là chủ yếu, giáo án STEAM cho trẻ mầm non được thiết kế theo tiêu chí lấy trẻ làm trọng tâm và lồng ghép các thí nghiệm khoa học vào trong bài học để trẻ có thể vận dụng lý thuyết vào trong thực tiễn.

Đọc thêm
So sánh phương pháp STEAM và Montessori

So sánh phương pháp STEAM và Montessori

Ngày nay, có nhiều xu hướng giáo dục mới ra đời được áp dụng rộng rãi và phổ biến ở các cơ sở giáo dục mầm non. Trong số đó, nổ bật nhất là hai phương pháp STEAM và phương pháp Montessori được nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Vậy điểm khác biệt giữa hai phương pháp giáo dục này như thế nào? Hãy xem hết bài viết bên dưới để hiểu rõ thêm.

Đọc thêm
Nên cho trẻ học STEM ở độ tuổi nào ?

Nên cho trẻ học STEM ở độ tuổi nào ?

“Khi nào nên cho trẻ học STEM?”, “Độ tuổi nào tốt nhất để cho trẻ bắt đầu học STEM”, “Học STEM sớm có tốt cho trẻ không?” Đây là những câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ thường đặt ra khi trẻ bắt đầu tiếp xúc với STEM.

Đọc thêm
Trẻ nên học STEAM ở độ tuổi nào ?

Trẻ nên học STEAM ở độ tuổi nào ?

Sự quan tâm đến phương pháp giáo dục STEAM ngày càng tăng, đặc biệt là ngay thời điểm mà công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay. Tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ vẫn luôn tự hỏi rằng: “Con tôi còn tôi có quá nhỏ để bắt đầu học STEAM hay không ?”

Đọc thêm
Tư duy phản biện là gì?

Tư duy phản biện là gì?

Tư duy phản biện hiện nay đang được đánh giá là một kỹ năng sống được đề cao trong trường học, doanh nghiệp cũng như trong cuộc sống nhằm phát triển khả năng tư duy, đàm phán và phân tích vấn đề. Vậy tư duy phản biện là gì và tại sao nó quan trọng như vậy trong ngày nay ?

Đọc thêm
Phương pháp Montessori là gì ?

Phương pháp Montessori là gì ?

Phương pháp Montessori là gì ? Có nên áp dụng phương pháp này trong việc giáo dục cho trẻ không. Trong bài viết nãy InnEdu sẽ đem đến những thông tin bổ ích về phương pháp giáo dục Montessori

Đọc thêm