Đào tạo giáo viên

InnEdu tự hào đã đào tạo cho hơn 120.000 lãnh đạo giáo dục và giáo viên cả nước trên khắp 46 tỉnh thành trên khắp cả nước. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực STEAM và đối tác của hơn 100 tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.

Hiện đại

Giáo viên được đào tạo những phương pháp và kỹ thuật dạy học hiện đại nhất nhằm trang bị kỹ năng cho đội ngũ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tích cực

Giáo viên được đào tạo những kỹ thuật tạo động lực. Đổi mới phương pháp tiếp cận sẽ giúp việc học của học sinh trở nên tích cực và chủ động.

Hiệu quả

Chương trình đào tạo của InnEdu giúp cho giáo viên những kỹ thuật và phương pháp để tổ chức STEAM còn là đòn bẩy giúp tăng hiệu quả giáo dục cho toàn trường.

So sánh phương pháp Montessori và Reggio Emilia

So sánh phương pháp Montessori và Reggio Emilia

Trong những năm trở lại đây, các bậc cha mẹ Việt Nam đã dần thay đổi trong nhận thức về việc giáo dục sớm cho con. Đặc biệt, hai phương pháp giáo dục mầm non hàng đầu là Montessori và Reggio Emilia đã mang đến một luồng gió mới cho nền giáo dục Việt Nam. Để hiểu thêm về sự khác biệt của hai phương pháp Montessori và Reggio Emilia, cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Top 5 phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non

Top 5 phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non

Độ tuổi mầm non được xem là độ tuổi “vàng” trong quá trình nuôi dạy và phát triển giáo dục cho trẻ. Vì vậy việc áp dụng các phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non nổi tiếng trên thế giới ngay tại nhà hay cho trẻ đi học tại các trường học đang áp dụng các phương pháp giáo dục này, mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng để trẻ phát triển một cách toàn diện, đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

So sánh 2 phương pháp giáo dục STEAM và STEM

So sánh 2 phương pháp giáo dục STEAM và STEM

Phương pháp giáo dục STEAM và STEM là 2 phương pháp giảng dạy hiện đại đang ngày trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia và Việt Nam. Mặc dù, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhiều trường học. Để phân biệt được sự khác biệt của 2 phương pháp giáo dục này một cách rõ nét hãy đọc thêm khái niệm STEAM và STEM nhé!

Giáo án STEAM mầm non

Giáo án STEAM mầm non

Giáo án STEAM mầm non khác với giáo án dạy STEAM mầm non truyền thống trước kia. Thông thường các giáo án mầm non truyền thống đa phần sẽ dựa trên sách giáo khoa là chủ yếu, giáo án STEAM cho trẻ mầm non được thiết kế theo tiêu chí lấy trẻ làm trọng tâm và lồng ghép các thí nghiệm khoa học vào trong bài học để trẻ có thể vận dụng lý thuyết vào trong thực tiễn.

So sánh phương pháp STEAM và Montessori

So sánh phương pháp STEAM và Montessori

Ngày nay, có nhiều xu hướng giáo dục mới ra đời được áp dụng rộng rãi và phổ biến ở các cơ sở giáo dục mầm non. Trong số đó, nổ bật nhất là hai phương pháp STEAM và phương pháp Montessori được nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Vậy điểm khác biệt giữa hai phương pháp giáo dục này như thế nào? Hãy xem hết bài viết bên dưới để hiểu rõ thêm.

Nên cho trẻ học STEM ở độ tuổi nào ?

Nên cho trẻ học STEM ở độ tuổi nào ?

“Khi nào nên cho trẻ học STEM?”, “Độ tuổi nào tốt nhất để cho trẻ bắt đầu học STEM”, “Học STEM sớm có tốt cho trẻ không?” Đây là những câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ thường đặt ra khi trẻ bắt đầu tiếp xúc với STEM.

Trẻ nên học STEAM ở độ tuổi nào ?

Trẻ nên học STEAM ở độ tuổi nào ?

Sự quan tâm đến phương pháp giáo dục STEAM ngày càng tăng, đặc biệt là ngay thời điểm mà công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay. Tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ vẫn luôn tự hỏi rằng: “Con tôi còn tôi có quá nhỏ để bắt đầu học STEAM hay không ?”

Tư duy phản biện là gì?

Tư duy phản biện là gì?

Tư duy phản biện hiện nay đang được đánh giá là một kỹ năng sống được đề cao trong trường học, doanh nghiệp cũng như trong cuộc sống nhằm phát triển khả năng tư duy, đàm phán và phân tích vấn đề. Vậy tư duy phản biện là gì và tại sao nó quan trọng như vậy trong ngày nay ?

Phương pháp Montessori là gì ?

Phương pháp Montessori là gì ?

Phương pháp Montessori là gì ? Có nên áp dụng phương pháp này trong việc giáo dục cho trẻ không. Trong bài viết nãy InnEdu sẽ đem đến những thông tin bổ ích về phương pháp giáo dục Montessori