Sự kiện “STEAM FAIR” InnEdu khuấy đảo mùa hè 2022

Nhằm mang đến một sân chơi STEAM an toàn và lành mạnh cho học sinh trên địa bàn thành phố Thủ Đức, InnEdu đã kết hợp với khu Công Nghệ Cao và các đơn vị khác mang lại một ngày hội STEAM đúng nghĩa với quy mô lớn và nhiều hoạt động trải nghiệm hơn bào giờ hết. Các hoạt động được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Sự kiện được diễn ra 3 ngày 17, 18 và 19/06 lúc 8h sáng tại khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh thu hút sự tham gia của gần 1.500 học sinh cùng với 170 hiệu trưởng của từ các trường về tham dự.

Các hoạt động nào đã diễn ra tại sự kiện STEAM FAIR

Được tổ chức dưới hình thức triển lãm với nhiều gian hàng và khu vực trải nghiệm khác nhau, sự kiện mang đến cho học sinh được tự do trải nghiệm các hoạt động mình yêu thích và khuyến khích trẻ tham gia nhiều nhất có thể. Có 4 hoạt động trải nghiệm chính tại sự kiện:

Các em học sinh tranh tài đá banh bằng robot

  • Trải nghiệm sáng tạo với trẻ
  • Trải nghiệm robot
  • Lập trình máy tính bảng và robot
  • Cuộc thi sáng tạo cùng Gigo

Ngoài ra, còn rất nhiều các hoạt động trải nghiệm khác như: vẽ tranh bằng bút 3D, các dự án giảng dạy STEAM/STEM cho các thầy cô, làm các mô hình nhà thông minh 3D,…

Sự kiện được kì vọng là cột mốc đầu tiên cho sự lan tỏa và phát triển của ngành giáo dục STEAM. Qua đó góp phần thay đổi phát triển ngành giáo dục tại Việt Nam. Thêm vào đó,  InnEdu mong muốn tạo một môi trường để trẻ phát triển toàn diện lần về thể chất và tinh thần, trở thành nguồn nhân lực trẻ có tư duy tích cực và thành công trong tương lai

Bên cạnh đó, sự kiện có nhiều khu vực để thầy cô và phụ huynh tìm hiểu thêm về các chương trình học STEAM/STEM tại InnEdu và các áp dụng hiệu quả phương pháp giáo dục STEAM/STEM vào trong giảng dạy.

Khu trải nghiệm dự án STEAM của InnEdu

InnEdu là đơn vị tiên phong trong việc triển khai dạy học STEAM thông qua các dự án khóa học. Qua phương pháp này giúp học sinh hình thành các kỷ năng cần thiết cho thế kỷ 21 như: kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, hình thành tư duy logic.

Các em học sinh tiếp thu kiến thức về các phản ứng hóa học thông qua thí nghiệm trên mô hình núi lửa.

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

Lịch

Tháng Mười Hai 2022
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031