Giáo án STEAM mầm non

Giáo án STEAM mầm non khác với giáo án dạy STEAM mầm non truyền thống trước kia. Thông thường các giáo án mầm non truyền thống đa phần sẽ dựa trên sách giáo khoa là chủ yếu, giáo án STEAM cho trẻ mầm non được thiết kế theo tiêu chí lấy trẻ làm trọng tâm và lồng ghép các thí nghiệm khoa học vào trong bài học để trẻ có thể vận dụng lý thuyết vào trong thực tiễn.

Giáo án STEAM mầm non tại InnEdu

Giới thiệu

InnEdu là đơn vi tiên phong thiết kế giáo án STEAM mần non và đào tạo giáo viên mần non về STEAM với bề dạy kinh nghiệm hơn 10 năm INNEDU thấu hiểu vấn đề các đơn vị giáo dục gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng chương trình tương thích với chương trình giáo dục hiện hành và đáp ứng các tiêu chí giáo dục STEAM.

Do đó, với sự tham gia của nhiều chuyên gia giáo dục, chúng tôi đã khám phá xây dựng, đóng gói sẵn các giáo án STEAM mầm non để các đơn vị có thể thuận tiện triển khai.

Chương trình PRESTEAM

Giữa các giáo án STEAM hiện nay, thì chương trình PRESTEAM là chương trình STEAM mầm non đầu tiên tại Việt Nam dựa trên khung chương trình giáo dục mầm non được xây dựng theo phương pháp Project-based learning, 5E, Design thinking nhằm hình thành năng lực của 8 loại hình thông minh, kĩ năng về khoa học kĩ thuật, và kĩ năng công dân toàn cầu.

Với mục tiêu Chương trình khung PRESTEAM được sử dụng thay thế chương trình chính khóa. Bài giảng được thiết kế theo chủ đề STEAM tích hợp tất cả hoạt động để đạt mục tiêu giáo dục mầm non, kỹ năng, hoạt động trải nghiệm.

Ngoài ra, InnEdu cũng là đối tác chiển lược của các đơn vị giáo dục lớn nhỏ khác nhau hiện nay như: Microsoft, FPT Education, Vinschool, Mondelez,…

giáo án STEAM mầm non, giáo án STEAM, đào tạo giáo viên

Với kho tài liệu giáo án đồ sộ được tích hợp trên nền tảng trực tuyến phân chia từng độ tuổi cấp độ rõ ràng sẽ mang lại sự thuận tiện dễ dàng cho việc việc giảng dạy STEAM rất nhiều.

giáo án STEAM mầm non, giáo án STEAM,

Dự án Colorfull Life một trong những dự án nổi bật của InnEdu kết hợp thực hiện với trường Vinschool. Dự án gắn liền với các dự án thực tiền lồng ghép các kiến thức phù hợp cho học sinh.

Đặc biệt, hiện nay InnEdu đang chương trình tham gia hệ sinh thải PRESTEAM của InnEdu sẽ được thi công STEAMLAB với chi phí chỉ có 0 đồng. Hãy nhanh tay BẤM VÀO NÚT “ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để được nhận ưu đãi và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của InnEdu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

giáo án STEAM mầm non, giáo án STEAM

Đào tạo giáo viên mầm non

giáo án STEAM mầm non, giáo án STEAM, đào tạo giáo viên

InnEdu tự hào đã đào tạo cho hơn 120.000 lãnh đạo giáo dục và giáo viên cả nước trên khắp 46 tỉnh thành trên khắp cả nước. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực STEAM và đối tác của hơn 100 tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Thông qua đào tạo giáo viên sẽ nắm được những phương pháp và kỹ thuật dạy học hiện đại nhất nhằm trang bị kỹ năng cho đội ngũ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chuyên gia cô Tô Thụy Diễm Quyên

giáo án STEAM mầm non, đào tạo giáo viên, giáo án STEAM

Chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế giáo án STEAM cho trẻ mầm non. Cô là người việt đầu tiên được Microsoft công nhận là chuyên gia giáo dục toàn cầu. Với mong muốn góp phần thay đổi giáo dục tại Việt Nam bằng việc tạo ra một môi trường học tập thực tiễn, mang lại những kiến thức trực quan.

Sứ mệnh của InnEdu cũng như cô Quyên đó là nâng cao giá trị dạy học của giáo viên, nâng cao chất lượng học tập của học sinh và cống hiến nhiều hơn cho giáo dục của quốc gia. Định hướng cho hàng nghìn giáo viên Việt Nam tiếp cận, ứng dụng công nghệ và các phương pháp, kĩ thuật dạy học tiên tiến nhất vào quá trình dạy học.

Cảm nhận của giáo viên sau khóa đào tạo

Những cảm xúc rất chân thật, kết quả nhận thấy sự thay đổi rõ rệt khi các giáo viên tham gia khóa đào tạo tại InnEdu. Hãy cùng xem video bên dưới để chia sẻ niềm vui nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

Lịch

Tháng Mười Hai 2022
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031